Giải mã sức nóng của em chì kẻ mày Innisfree

0
1403

Một đôi chân mày đẹp, gọn gàng và sắc sảo chính là bí quyết giúp nàng thăng hoa nhan sắc. Bởi vậy các sản phẩm kẻ mày luôn là dụng cụ không thể thiếu của các cô gái. Trong số đó, chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree là một trong những sản phẩm quá quen thuộc với đại đa số các tín đồ làm đẹp. Vì sao em ấy lại hot đến như vậy? Hãy cùng Bici giải mã sức nóng của em chì kẻ mày Innisfree này nhé!

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree là một trong những sản phẩm quá quen thuộc với đại đa số các tín đồ làm đẹp

1/ Thiết kế nhỏ gọn, thông minh  

Chì kẻ mày Innisfree Auto Pencil có thiết kế dạng bút thon dài, vỏ bằng nhựa như đa số các sản phẩm bút kẻ khác của hãng. Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế đầu chì thông minh có thể vặn lên khi cần. Bạn sẽ còn phiền toái khi phải mang theo đồ gọt đầu chì như các loại bút chì thông thường.

chì kẻ mày innisfree

Sản phẩm này được thiết kế đầu chì thông minh có thể vặn lên khi cần

Hơn nữa, thiết kế đầu chì hình oval giúp định hình được dáng mày theo ý thích của bạn, đặc biệt là kiểu lông mày ngang trẻ trung và năng động. Với thiết kế này, em ấy sẽ rút ngắn thời gian kẻ lông mày của nàng, giúp việc thao tác diễn ra nhanh chóng hơn.

Thiết kế đầu chì hình oval của Innisfree

Thiết kế đầu chì hình oval giúp định hình được dáng mày theo ý thích của bạn

Các nàng cũng không phải lo lắng khi sử dụng bởi bút chì kẻ mày Innisfree tuy nhỏ gọn nhưng trên vỏ cũng có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nơi sản xuất cũng như thông tin liên hệ.

2/ Tích hợp tính năng tiện lợi

Chì kẻ mày Innisfree có thiết kế tích hợp cả hai tính năng vô cùng tiện lợi. Với thiết kế 2 đầu, một đầu chì kẻ dạng vặn được vác hình oval giúp cho việc sử dụng chì kẻ một cách dễ dàng. Một đầu chổi có thiết kế hình xoắn ốc giúp tạo dáng cho chân mày và tán đều chì tạo cho lông mày trông mềm mại, tự nhiên.

Với sự tích hợp này, nàng không cần phải đem theo nhiều dụng cụ khi kẻ mày nữa. Chỉ cần bút kẻ mày tích hợp mascara lông mày Innisfree là đã đủ rồi.

Chì kẻ mày Innisfree có thiết kế tích hợp cả hai tính năng

Chì kẻ mày Innisfree có thiết kế tích hợp cả hai tính năng vô cùng tiện lợi

3/ Bảng màu đa dạng chọn lựa

Một lý do khiến chì kẻ mày Innisfree trở nên siêu hot nữa là nhờ bảng màu đa dạng bao gồm 7 màu khác nhau. Nàng có thể tùy ý chọn lựa màu phù hợp với da và tóc của mình.

Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil bao gồm 7 màu khác nhau, đó là:

  • 1 (Rose Brown): Nâu nhạt
  • 2 (Black): Đen
  • 3 (Gray): Xám
  • 4 (Ash Brown): Xám nâu
  • 5 (Espresso Brown): Nâu đen
  • 6 (Urban Brown): Nâu sáng
  • 7 (Honey Brown): Nâu vàng

Bảng màu đa dạng bao gồm 7 màu khác nhau

Bảng màu đa dạng bao gồm 7 màu khác nhau

Đến đây thì nàng đã hiểu vì sao em chì mày Innisfree lại hot đến như vậy rồi chứ. Bici nghĩ rằng với thiết kế thông minh, tích hợp tính năng tiện lợi mà còn đa dạng trong sự lựa chọn màu sắc, thì ai lại không thích, và mong muốn sở hữu ngay 1 em nàng nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here