Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

0
952
Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

iPhone X là cái tên hot nhất của Apple trong năm nay. Sẽ thật tuyệt vời nếu như cuối năm nay hay dịp Tết sắp tới chúng ta sẽ được ai đó “mừng tuổi” cho một món quà như vậy. Nhưng nếu chỉ có mỗi iPhone X thôi thì cũng đừng vội mừng quá, điều đó tới nay cũng là bình thường vì cũng đã có nhiều người sở hữu trước từ lâu. Làm sao để cho ra dáng một người đam mê sành điệu chiếc iPhone mới cứng này?

Sự khác biệt chính là ở những phụ kiện đi kèm với nó đó. Cùng tham khảo và có thể thì tậu ngay cho mình những thứ sau nếu bạn thực sự có ưu ái mãnh liệt dành cho chiếc “dế yêu” của mình nhé.

1. Ốp điện thoại

Mua iPhone X mà không sắm thêm 5 phụ kiện này thì chưa trọn niềm vui đâu – Ảnh 1.
Tất nhiên đây là thứ đầu tiên chúng ta nghĩ đến mỗi khi mua xong một chiếc smartphone rồi. Nên nhớ rằng iPhone X có màn hình toàn cạnh, chưa kể đến cả 2 mặt đều được ốp kính nữa. Không có gì đảm bảo màn hình hay mặt kính sau không bị vài vết nứt khi va đập, cho nên hãy tìm cho mình một chiếc ốp lưng thật sự tốt chứ đừng tằn tiện mà hối hận về sau.

Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

Ốp điện thoại

Còn nếu bạn có ý định lười hay tiếc chút tiền thì hãy nhớ rằng: tiền để sửa mặt lưng cho iPhone X nếu vỡ kính là 549 USD – tương đương 12,5 triệu đồng. Còn vỡ mặt trước thì… hiện tại vẫn chưa có giải pháp nào được Apple khuyến nghị cả.

2. Đế sạc không dây

Mua iPhone X mà không sắm thêm 5 phụ kiện này thì chưa trọn niềm vui đâu – Ảnh 2.
Nghe thì tưởng như đây là điều hiển nhiên ai cũng phải có khi mua iPhone X, nhưng thực ra là… Apple không tặng kèm nó trong hộp iPhone X khi mua mới về đâu. Muốn sở hữu thì bạn phải mua như một phụ kiện bên ngoài với cái giá tận 199 USD, tức tương đương hơn 4 triệu đồng.

Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

Đế sạc không dây

Biết là nó đắt thật, nhưng chẳng lẽ phí tiền mua iPhone X có chức năng ấy mà lại không được một lần nào trải nghiệm nó ư? Đừng lo quá, vì bên cạnh đó, cũng có những hãng phụ kiện bên ngoài khác sản xuất đế sạc không dây chất lượng cao mà giá thành lại khá “hạt rẻ” so với của Apple, nhiều khi chỉ bằng 1/3 cơ.

3. Sạc dự phòng

Mua iPhone X mà không sắm thêm 5 phụ kiện này thì chưa trọn niềm vui đâu – Ảnh 3.
Dù có là iPhone X đi nữa thì chưa bao giờ smartphone của Apple được đánh giá cao về hiệu năng pin cả, nhất là nay màn hình iPhone X lại càng to hơn nên tốc độ tốn pin sẽ đẩy nhanh hơn trước. Chẳng hại gì khi bỏ thêm vài trăm nghìn cho một bộ sạc không dây chứa tận 10.000 mAh, đủ để sạc hơn 3 lần tối đa cho iPhone X luôn nhỉ.

Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

Sạc dự phòng

4. Lens mini đính kèm

Mua iPhone X mà không sắm thêm 5 phụ kiện này thì chưa trọn niềm vui đâu – Ảnh 4.
Camera đơn trên iPhone từ trước vốn đã tốt, nay lại còn camera kép thì chắc cũng không phải bàn cãi vì sự hoàn thiện và cao cấp rồi. Apple cũng đã rất ưu ái cho iPhone X với camera kép có zoom quang học 2x, chống rung quang học cho cả 2 thấu kính, và hàng loạt chức năng xóa phông, mô phỏng ánh sáng studio như thật nữa.

Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

Lens mini

Nhiều điểm hay thế thì sao không giúp iPhone X phát huy hết sự “ảo diệu” của nó qua từng khung hình với một chiếc ống kính phụ kiện đính kèm nữa đi chứ. Bạn sẽ bất ngờ vì sự khác biệt ngay đấy.

5. Tấm cài iPhone trên xe

Đây có lẽ là vật dụng chỉ dành cho dân “sang chảnh” thật sự, vì họ phải có ô-tô thì mới tính đến mua phụ kiện này (vì nếu đi xe máy thì chẳng ai dám trưng iPhone X lồ lộ ra ngay trước mặt thế cả vì sợ nhiều rủi ro).

Nhìn lại thì việc trang bị tấm đặt iPhone X trên xe cũng là điều nên làm, khi bạn có thể rảnh tay để tập trung vào việc lái xe hơn. Mọi thông tin dù là cuộc gọi hay thông báo sẽ ở ngay trước tầm mắt, không cần với tay xuống tìm và cầm lên xem một cách vướng víu nữa. Thậm chí, một số loại còn tích hợp luôn làm sạc không dây cơ.

Iphone X của bạn đã có đầy đủ phụ kiện hiện đại này chưa?

Tấm cài Iphone trên xe

Nên nhớ là màn hình iPhone lớn hơn nhiều so với trước, vì thế điều khiển bằng 1 tay thuận lợi là điều gần như bất khả thi – đồng nghĩa với việc đừng nghĩ rằng bạn có thể 1 tay lái xe, 1 tay dùng iPhone nhé, vừa khó thao tác rồi lại vừa nguy hiểm nữa.

Theo Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here