Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển?

0
648
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển?

Máy cắt cỏ giúp cho việc dọn dẹp và chăm sóc khu vườn trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, máy cắt cỏ được sử dụng rộng rãi ở mọi gia đình, chính vì vậy nên có rất nhiều thương hiệu cũng như quốc gia sản xuất dòng máy này, đặc biệt là Nhật Bản và Thụy Điển. Vậy nên mua máy cắt cỏ Nhật hay Thụy Điển? Kết Nối Tiêu Dùng sẽ giúp bạn có những nhận định chính xác về loại máy nào phù hợp với bạn.

Máy cắt cỏ giúp việc dọn dẹp trở nên hiệu quả

1/ Máy cắt cỏ Nhật bản

Máy cắt cỏ Nhật Bản là loại sản phẩm đang phổ biến hiện nay trên thị trường. Những dòng máy này nổi tiếng với chất lượng cao, độ an toàn lớn nên được nhiều người ưa chuộng. Máy cắt cỏ có công suất lớn, hoạt động an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với các dòng máy cỏ khác. Đặc biệt, máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, độ bền cao, ít khi bị hỏng vặt và có nhiều chức năng như cắt cỏ, tỉa cành, xới đất…
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Máy cắt cỏ Nhật Bản là loại sản phẩm đang phổ biến hiện nay trên thị trường

Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp và có thể sử dụng được 4 mặt, có khả năng cắt dễ dàng những loại cỏ lớn, loại cỏ thân rễ, với tốc độ cắt nhanh. Ngoài ra, động cơ dễ khởi động trong bất kỳ trường hợp nào. Nhất là mùa lạnh, việc khởi động càng dễ dàng hơn với hệ thống bơm mồi bằng tay.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Máy cắt cỏ Nhật Bản có khả năng cắt dễ dàng những loại cỏ lớn, loại cỏ thân rễ, với tốc độ cắt nhanh

Nhắc đến Nhật, không thể không nhắc đến thương hiệu Makita. Máy đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Âu sang Á. Không chỉ tiện lợi cho người sử dụng do chế độ vừa có thể dùng điện lẫn dùng pin mà máy cắt cỏ Makita  còn đánh giá cao vì động cơ khỏe, giải quyết công việc nhanh chóng. Máy cắt cỏ Makita là dòng máy uy tín và đáng được chọn lựa.Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Nhắc đến Nhật, không thể không nhắc đến thương hiệu Makita

Một thương hiệu khác cũng nổi tiếng không kém đó là Honda. Máy cắt cỏ Honda sở hữu những ưu thế như thiết kế đẹp, động cơ khỏe mạnh, có thể làm việc với hiệu suất cao đồng thời các tính năng phù hợp với nhiều loại cỏ khác nhau.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Máy cắt cỏ Honda sở hữu những ưu thế như thiết kế đẹp, động cơ khỏe mạnh

2/ Máy cắt cỏ Thụy Điển

Máy cắt cỏ cầm tay Thụy Điển có hệ thống tay cầm được lắp với ống bằng một vòng gằn sắt đúc giúp tăng độ bền. Bố côn của máy cắt cỏ được thiết kế có thể chịu công việc nặng cho phép thực hiện công việc phức tạp dùng cho dây cắt cỏ dài hay lưỡi cắt đường kính lớn.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Máy có hệ thống tay cầm được lắp với ống bằng một vòng gằn sắt đúc giúp tăng độ bền

Máy có thể dễ dàng thay đổi dây khởi động nếu cần thiết do bộ khởi động thiết kế tách riêng. Ngoài ra, máy được thiết kế bộ lọc gió chuẩn và rất tốt làm cho máy hoạt động tốt giảm thiểu chi phí sửa chữa và khả năng hỏng máy. Máy cắt cỏ có bộ cắt đi kèm có thể sử dụng như là lưỡi cắt cỏ hoặc đầu tỉa.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Máy được thiết kế bộ lọc gió chuẩn và rất tốt làm cho máy hoạt động tốt

Đầu cắt cỏ của máy có bánh răng rất chắc chắn và được thiết kế bằng chất liệu hợp kim thép rất cứng chống mài mòn để khi máy chạy với tốc độ vòng quay cao rất cao thì vẫn có độ ổn định và sự cân bằng cho phép thiết bị cắt song song với mặt đất cho phép thực hiện công việc cắt cỏ trở nên hiệu quả nhất. Dây đeo tiêu chuẩn giúp máy cắt cỏ trở nên nhẹ hơn cho người sử dụng.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Đầu cắt cỏ của máy có bánh răng rất chắc chắn và được thiết kế bằng chất liệu hợp kim thép rất cứng

Thương hiệu nổi bật nhất về máy cắt cỏ của Thụy Điển có thể kể đến chính là Husqvarna. Đây là loại máy cắt cỏ có độ bền cao được thiết kế cho các việc cắt cỏ chuyên nghiệp. Đây là dòng máy có sự phong phú đa dạng về chủng loại, êm ái khi sử dụng và ích gây tiếng ồn. Các thảm cỏ được cắt tỉa bởi máy cắt cỏ Husqvarna luôn có sự bằng phẳng và vẻ đẹp lý tưởng.
Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển

Thương hiệu nổi bật nhất về máy cắt cỏ của Thụy Điển có thể kể đến chính là Husqvarna

Nếu nhà bạn là mảnh vườn nhỏ cần máy cắt có động cơ khỏe, giải quyết công việc nhanh chóng và tiện lợi thì Nhật với thương hiệu Makita hoặc Honda sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngược lại, nếu khuôn viên quá rộng lớn, cần sự xử lý nhiều và hiệu quả thì chiếc máy Thụy Điển hiệu Husqvarna là sự lựa chọn tối ưu phù hợp cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác như máy cưa gỗ mini,…cũng như cách sử dụng sản phẩm tại Kết Nối Tiêu Dùng.

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị – dụng cụ đo, dụng cụ điện, thiết bị tổng hợp hay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Hoặc truy cập website https://www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here