Truyện về siêu anh hùng Marvel được bán với giá triệu đô

0
1493

Marvel Comics #1-Một trong những ấn phẩm truyện tranh màu về siêu anh hùng đầu tiên của Marvel đã được bán với mức giá kỷ lục 1.26 triệu đô la Mỹ tại một phiên đấu giá công khai diễn ra tại thành phố Dallas, trực thuộc bang Texas-Hoa Kỳ. Được biết, người mua đã yêu cầu tổ chức đấu giá không công khai danh tính của mình.

Marvel Comics #1 – Ấn phẩm truyện tranh siêu anh hùng đầu tiên của Marvel chỉ có giá 10 Cent Mỹ vào năm 1939 đã được bán đấu giá thành công với mức giá 1.26 triệu đô la.

Về ngoại hình, sách hiện vẫn đang ở trong tình trạng như mới và hoàn toàn không có một vết rách hay bị nhòe màu ngay cả khi đã được xuất bản vào 1939, tức là 81 năm về trước. Tại thời điểm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bởi nhà xuất bản Timely Comics (Tiền thân của Marvel ngày nay), Marvel Comics #1 chỉ có giá vỏn vẹn 0.1 đô la Mỹ.

Action Comics #1 – Tác phẩm đầu tiên giới thiệu hình ảnh siêu anh hùng Superman đến với độc giả trên toàn thế giới

Với mức giá kỷ lục lên đến 1.26 triệu đô la Mỹ, Marvel Comics #1 đã chính thức trở thành tác phẩm truyện tranh đắt giá nhất của Marvel. Còn nói về quyển truyện tranh có mức giá đắt nhất thế giới hiện nay thì đó sẽ là tập truyện Action Comics #1 của hãng DC-Đối thủ số một hiện nay của Marvel được mua với mức giá khổng lồ 3.2 triệu đô la Mỹ vào năm 2014. Action Comics #1 chính là tập truyện tranh đầu tiên giới thiệu nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng Superman đến với độc giả trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here